Menu

MẶC ĐẸP MỖI NGÀY

HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI ĐÔ ĐẸP

Làm thế nào để lựa chọn được chiếc túi xách phù hợp với bạn?

Tôi vẫn thường nói với bạn gái của mình là nên đầu tư thời gian và tiền bạc để mua những chiếc túi xách có chất lượng tốt, thay vì việc mua sắm theo cảm tính như hiện tại. Tại sao ư? Bởi vì khi có được những sản phẩm tốt thì bạn có thể sử dụng chúng để phối với bất cứ trang phục nào. Vì vậy, việc lựa chọn được chiếc túi xách phù hợp trở lên rất quan trọng. Dưới đây là một vài lời khuyên của MacDepMoiNgay về cách chọn mua túi xách phù hợp với bạn!

Kiểu dáng

cach-chon-tui-xach-kieu-dang

Thời trang túi ngày nay có rất nhiều kiểu dáng túi xách đẹp để bạn lựa chọn. Nhưng bạn cần cân nhắc xem "Liệu mình có thích loại túi có dây để đeo vai hay không?" Nếu bạn muốn hướng đến những sản phẩm đa dụng và không bị lạc mốt thì các loại túi chéo thân nói riêng hoặc túi khoác vai nói chung sẽ là những lựa chọn thích hợp nhất.

Kích cỡ

Bạn sẽ để những vật dụng gì trong chiếc túi? Liệu bạn sẽ chỉ mang những vật dụng cá nhân thiết yếu như điện thoại, chìa khóa, ví tiền? Vậy thì hãy lựa chọn những loại túi xách cỡ nhỏ và bạn sẽ thấy thật sự thoải mái khi không phải mang vác nhiều đồ bên người.

Nếu bạn muốn cất thêm một một cặp kính mát, bộ trang điểm, một cuốn sổ tay nhỏ và lọ nước hoa thì chúng ta sẽ phải cần đến những chiếc túi to hơn. Và nếu bạn muốn mang được nhiều thứ bên minh hơn thế thì tôi sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn.

  • Bạn nên chọn một chiếc túi tote có các ngăn chứa đổ nhỏ bên trong. Điều này giúp cho việc cất đồ trở lên ngăn nắp.
  • Lựa chọn thứ hai là bạn có thể sử dụng song song hai loại túi là túi khoác chéo thân loại nhỏ và túi tote cỡ lớn.

Lời khuyên của tôi đối với yếu tố kích cỡ của túi là bạn đừng quá tham lam khi cái gì cũng muốn cho vào đó. Hãy chỉ mang những gì quan trọng nhất – đó là những vật dụng mà nếu thiếu chúng thì bạn sẽ cảm thấy "không thể sống nổi".

Màu sắc

Những chiếc túi màu đen sẽ là một lựa chọn nhanh gọn nhất mà bất kỳ cô nàng nào cũng nghĩ đến. Tuy nhiên, hãy thử làm một điều gì đó mới mẻ hơn để bổ sung thêm màu sắc cho tủ đồ của mình. Hãy thử những sản phẩm đơn sắc như màu trung tính, màu lông chuột, màu xám tàn tro...hay túi họa tiết.

Gu thời trang hiện tại của bạn

Chúng ta đều biết rằng túi xách chính là phụ kiện để tô điểm thêm cho bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người. Một chiếc túi tông-xuyệt-tông với bộ đồ sẽ tôn lên giá trị cho gu ăn mặc của các cô nàng. Ngược lại, việc đeo một chiếc túi không ăn nhập với trang phục sẽ làm giảm đi yếu tố thẩm mỹ mà chị em đang cố gắng xây dựng.

chon-mua-tui-xach-thoi-trang

Kinh nghiệm của tôi là bạn nên xem xét đến gu ăn mặc hiện tại của mình như thế nào để mua được chiếc túi cho hợp lý. Hãy trả lời câu hỏi "Bạn sẽ mix nó với "bộ cánh" nào"?

Giá thành

Túi xách ngày nay được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua dược những chiếc túi có giá phù hợp với mình. Bạn không nhất thiết phải mua những sản phẩm hàng hiệu, nhưng cũng không nên mua những loại túi xách siêu rẻ để rồi "tiền mất, tật mang".

Lời kết,

Những chiếc túi xách ngày nay không còn dừng lại trên phương diện là những phụ kiện thông thường. Một chiếc túi xách đẹp và phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp và thể hiện được phong cách ăn mặc tinh tế của các bạn gái. Chúc bạn sớm mua được những sản phẩm mà mình hài lòng nhất!

Go Back

Comment