Menu

MẶC ĐẸP MỖI NGÀY

HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI ĐÔ ĐẸP

Hướng dẫn làm áo đôi cho các cặp tình nhân

Khi yêu nhau thì người ta sẽ làm đủ mọi cách để thể hiện tình cảm của mình với "một nửa" còn lại. Ngoài những cách thể hiện trực tiếp thì mặc áo đôi (hay Couple Costumes) là cách gián tiếp để tình yêu thêm thăng hoa. Bạn không cần phải diện những trang phục đôi quá cầu kỳ. Một cặp áo phông đôi tuy đơn giản nhưng cũng là quá đủ để các cặp "uyên ương". 

Việc tự làm áo thun đôi không quá phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm áo đôi

Các bước tự làm áo đôi

Trong 30 phút, tôi sẽ cùng bạn trải qua 3 bước làm cơ bản:

  • Chuẩn bị áo để in
  • Chuẩn bị hình để in lên áo
  • Bắt đầu in áo 

Cách tự thiết áo thun cặp đôi 

Bước 1: Bắt đầu với áo phông trơn 

 cach-tu-lam-ao-doi-Step-1

Các bạn có thể mua mới hay tái sử dụng lại những chiếc áo thun đã cũ. Nên lựa chọn những chiếc áo phông trơn vì nó sẽ giúp bạn có nhiều diện tích để trang trí hơn. Một lưu ý nữa là màu sắc và kiểu dáng của áo phải giống nhau để tạo sự ton-sur-ton giữa chàng và nàng khi mặc. 

Bước 2: Chuẩn bị những hình ảnh/họa tiết ngộ nghĩnh để in 

cach-tu-lam-ao-doi-Step-2

Điều làm nên sự cá tính và thú vị cho những chiếc áo phông đôi chính là họa tiết in trên áo. Đó có thể là những họa tiết dễ thương hay những câu slogan nghộ nghĩnh thể hiện tình cảm giữa chàng và nàng. Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Bằng cách nào? Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng những tiện ích trực tuyến chuyên về thiết kế áo theo yêu cầu để tạo cho mình các hình ảnh ấn tượng nhất, sau đó in ra để sử dụng (in lên áo). Nếu bí ý tưởng thì bạn có thể tham khảo các mẫu Template đẹp trên mạng để bổ sung cho các mẫu thiết kế của mình. 

Chú ý: Ngoài cách làm này ra thì bạn có thể sử dụng bút vẽ và màu vẽ Artline để tạo họa tiết. Bạn có thể mua sản phẩm này trên các sàn TMĐT như 5giay, Enbac... 

Bước 3: Sử dụng giấy in chuyển nhiệt 

cach-tu-lam-ao-doi-Step-3 

Có nhiều loại giấy in trên thị trường và mỗi loại lại có một ưu/nhược điểm và công dụng khác nhau. Việc hiểu rõ về chúng sẽ giúp việc tự thiết kế áo đôi của bạn trở lên hiệu quả hơn. 

Theo Wikihow thì loại giấy in chuyển nhiệt đang được các tín đồ "khéo tay hay làm" cực kỳ ưa chuộng bởi vì nó chịu nhiệt tốt, bền và cho chất lượng bản in rất "thật' về màu sắc. 

Mỗi loại giấy chuyển nhiệt khác nhau lại thích hợp với một loại máy in khác nhau, ví dụ như giấy nhiệt in mực thì thích hợp cho máy in mực, giấy in nhiệt laser thì lại phù hợp với máy in laser. 

Bước 4: In áo 

cach-tu-lam-ao-doi-Step-4

Đặt ngược tấm hình lại trên áo và ủi đều tay đến khi bạn thấy hình đã được in rõ nét trên áo thì thôi. Đối với những hình to, bạn có thể in từng phần một lên áo. Bạn có thể in chữ hay hình ảnh lên áo tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn nên in các "hình ảnh và slogan có tính thẩm mỹ cao và không gây phản cảm khi mặc" - đây là lời khuyên mà nhãn hãng thời trang Canifa khuyên mọi người về cách mặc áo thun cặp đẹp. 

Chúc các bạn thành công,

Go Back

Comment