Menu

MẶC ĐẸP MỖI NGÀY

HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI ĐÔ ĐẸP

Blog posts : "Cách phối đồ nam"

Những lưu ý khi mặc quần Jeans nam đi làm

Ngày làm việc thứ 6 đã kết thúc.

Một tuần làm việc mới đang đón đợi bạn phía trước. Và như thường lệ, bạn lại phải lên danh sách những bộ đồ sẽ mặc đi làm trong tuần mới. Ngoài những trang phục lịch sự thì bạn cũng không thể bỏ xó những chiếc áo, chiếc quần mang đậm chất đời thường. It…

Read more

Mặc áo sơ mi nam denim đẹp: Chuyện nhỏ!

Khác với các chất liệu khác, chất liệu denim hấp dẫn khách mua là nam giới bởi nét bụi bặm và nam tính mà nó mang lại khi mặc. Xét cho cùng thì nam thanh niên ai cũng nên có ít nhất một chiếc áo sơ mi denim trong tủ đồ của mình bởi nó sẽ làm đa dạng thêm gout thời trang hiện tại của bạn. 

Về cơ bản thì bạn có thể mặc áo sơ mi nam denim sơ-vin hay buông thả cùng quần Jeans hay khaki. Nhưng nếu bạn cần tìm những stye mới mẻ và độc đáo hơn thì đây là bài viết dành cho bạn. Mặc Đẹp Mỗi Ngày sẽ chia sẻ cho bạn về 5 cách phối đồ đẹp nhất với áo sơ mi denim. 

Hãy tiếp tục theo dõi... 

Sơ mi denim mix cùng quần Khaki hay Chino 

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-chino 

Như tôi đã đề cập ở trên thì đây là cách phối đồ nam nhanh và được nhiều bạn nam lựa chọn. Nó không quá cầu kỳ trong kiểu cách và thích hợp cho dù bạn đi học, đi làm hay đi chơi. Khéo léo lựa chọn một chiếc quần Khaki hay Chino với tông màu sáng hoặc nâu là phù hợp nhất. Các chàng trai có thể mặc thêm một chiếc áo 3 lỗ hoặc áo thun nam mỏng bên trong và "phanh ngực" để thêm phần bụi bặm. Để bộ trang phục trở lên hoàn hảo hơn thì các chàng trai đừng bỏ qua những đôi giay luoi nam  cá tính và thời trang né. Chắc chắn không ai có thể "thờ ơ" khi bạn "diện" style này đi học, đi làm và đi chơi đâu.

Read more

2 Blog Posts