Menu

MẶC ĐẸP MỖI NGÀY

HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI ĐÔ ĐẸP

Bí quyết quần Jeans skinny cho bạn gái

Tôi là một "tín đồ" trung thành của quần Jeans skinny, mặc dù tôi không hề gày gò một chút nào. Tôi yêu từ kiểu dáng, cho đến những đường may của mẫu quần Jeans nữ đẹp này. Nhiều bạn gái vẫn thường than phiền rằng dáng người của họ không phù hợp để mặc loại quần bò skinny này. Sự thật thì sao? Ai cũng có thể mặc đẹp loại quần này. Tôi cam đoan như vậy! Khó nhất là bạn phải chọn được những sản phẩm vừa vặn với cơ thể của mình.

mac-dep-quan-jeans-skinny-nu

Bắt đầu phong cách ăn mặc bằng việc lựa chọn một chiếc quần Jeans phù hợp với cơ thể của bạn. Hãy giành sự chú ý đặc biệt đến phần hông và đùi. Mặc quần skinny không đồng nghĩa với việc phải bó sát quá mức. Hãy đảm bảo rằng mọi cử động của bạn được thoải mái nhất khi bạn mặc quần Jeans skinn. Lựa chọn những chiếc quần có khả năng co giãn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Nếu vòng bụng của chiếc quần Jeans hơi to một chút thì sẽ tiện lợi cho bạn gái trong việc sơ-vin sau này. Bạn có thể chọn các sản phẩm cạp cao hoặc cạp trễ tùy ý. Nhưng cạp quần dưới rốn một chút vẫn là đẹp nhất.

Phối chiếc quần Jeans skinny cùng các loại áo thun, áo sơ mi hoặc áo len có chiều dài quá thắt lưng một chút. Bạn gái nên mặc những chiếc áo có tay rộng hoặc có thêm chi tiết bèo nhún hay có cổ đổ để cân dối giữa phần thân trên và thân dưới. Sử dụng thêm những chiếc thắt lưng để tôn lên vòng eo của người mặc. Bộ đồ của bạn đến đây sẽ trở lên đẹp hơn bao giờ hết khi được phối cùng một đôi bốt cao cổ trong những ngày se lạnh hoặc đơn giản là những đôi giày cao gót thời trang. Trông bạn sẽ thật tư tin, năng động và sexy trong những bộ cánh như thế này.

Với chị em có dáng người đồng hồ cát - cong trên và dưới - thì hãy lựa chọn những loại áo phù hợp để tôn lên ưu điểm này của bạn. Một chiếc áo cánh hoặc áo len cổ tim cùng với thắt lưng to bản sẽ "biến" chiếc quần Jeans skinny trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy tin tôi đi!

Hy vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn làm chủ được những chiếc quần Jeans skinny thời thượng. Chúc bạn luôn mặc đẹp mỗi ngày!

Go Back

Comment